Chính Sách Thanh Toán Camera 360

Chính Sách Thanh Toán Camera 360 .Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website Camera 360. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).

1. Thanh toán tiền mặt

Quý khách thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc bằng máy POS ngay sau khi lựa chọn được hàng hóa tại các showroom của Camera 360. Hoặc Ship COD giao hàng thu tiền mặt.
Địa chỉ Camera 360

2. Chính Sách Thanh toán Camera 360 tại điểm giao hàng COD

Quý khách thanh toán tại nhà trong trường hợp mua hàng có lắp đặt (camera )hoặc giao hàng trong Nội thành Hà Nội bằng tiền mặt hoặc máy POS
Nếu địa điểm và đơn hàng không nằm trong điều kiện miễn phí giao hàng, Camera 360 Việt Nam sẽ thu thêm phí vận chuyển, chi phí này sẽ được báo trước bởi Camera 360
Nếu đơn hàng kèm lắp đặt, Camera 360 sẽ tính thêm phí lắp đặt, chi phí lắp đặt này sẽ được ghi trong đơn hàng và được báo trước bởi Camera 360 Việt Nam.

3. Chính Sách Thanh toán chuyển khoản Camera 360

  • Ngân hàng ACB
  • Số Tk .21074317.
  • Tên Tk Vũ Tiến Chung