GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY AN THỊNH

CÔNG TY AN THỊNH chuyên tư vấn giải pháp, phân phối thiết bị công nghệ thông tin, thiết bị an ninh – thi công lắp đặt camera quan sát uy tín hàng đầu tại Việt Nam. CÔNG TY AN THỊNH  cam kết mang lại sản phẩm tốt, chuyên nghiệp với giá thanh và dịch vụ chu đáo nhất !

CÔNG TY AN THỊNH

Được thành lập vào tháng 10 năm 2007 với 15 năm kinh nghiệm CÔNG TY AN THỊNH đang phát triển trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghệ, giải pháp, thiết bị giám sát

CÔNG TY AN THỊNH hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thiết bị an ninh giám sát trong nhiều năm với các đối tác trong ngành CCTV các nhà sản xuất thiết bị an ninh hàng đầu , camera giám sát uy tín như SAMSUNG, PANASONIC, camera nhập khẩu như: Camera DAHUA, HIKVISION. Camera trong nước như Camera Vantech…. đã mang lại nhiều lợi ích cho nước nhà.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp như:

+ Giải pháp lắp đặt hệ thống camera an ninh gia đình
+ Lắp đặt thiết bị chống trộm gia đình
+ Cung cấp hệ thống kiểm soát ra vào
+ Thi công lắp đặt camera các công trình
+ Cung cấp thiết bị máy văn phòng

1- Giới thiệu chung CÔNG TY AN THỊNH
Công ty chúng tôi có một đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao (với 100%  đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Kinh tế, Kỹ thuật), đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của Khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của CÔNG TY AN THỊNH còn là những con người đầy lòng nhiệt huyết và luôn tận tình, niềm nở khi phục vụ Khách hàng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm  trong tư vấn, thi công, lắp đặt hệ thống thông tin, hệ thống mạng, camera giám sát, luôn cập nhật các công nghệ tiên tiến mới nhất trên thị trường giúp quý khách hàng an tâm tin tưởng tuyệt đối.

Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của CÔNG TY AN THỊNH

Vì vậy, toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty CÔNG TY AN THỊNH đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ: Hãy phục vụ Khách hàng như chúng ta đang phục vụ chính bản thân chúng ta!

2- Tầm nhìn của Công ty CÔNG TY AN THỊNH
– Phát triền Công ty trở thành công ty hang đầu về tư vấn giải pháp, trở thành nhà phân phối thiết bị công nghệ.

– Xây dựng CÔNG TY AN THỊNH trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ cao.

– CÔNG TY AN THỊNH trở thành ngôi nhà chung thực sự cho mọi cán bộ, nhân viên trong Công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.

3- Giá trị cốt lõi của Công ty AN THỊNH
– Kỷ luật hướng vào tính chuyên nghiệp;

– Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ hàng đầu;

– Năng động hướng tới tính sáng tạo tập thể;

– Cam kết với nội bộ và cộng đồng, xã hội;

– Làm việc và hành động trung thực;

– Hoạt động hiệu quả hướng tới hiệu quả doanh nghiệp và xã hội.

4- Triết lý kinh doanh của Công ty AN THỊNH
– Văn hóa Công ty là nền tảng và trụ cột phát triển, tập hợp và tôn vinh tất cả những yếu tố nhân bản trong kinh doanh hướng tới sự phát triển hài hòa và bền vững.

– Tích kết vào trong mọi chính sách và dịch vụ mà Công ty đưa ra thị trường tất cả các giá trị cơ bản tạo nên hình ảnh về một công ty kinh doanh điện máy

“Lấy sự Hài lòng của Khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta” là những gì mà toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty AN THỊNH đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu!

Tên công ty: CÔNG TY CPTM VÀ DỊCH VỤ AN THỊNH
Địa chỉ: 185 Trường Thi – Phường Điện Biên – TP Thanh Hóa
MST: 2801057957
Hotline: 0905 698 882