• Giao hàng
  • Báo giá
  • Tư vấn
  • Khuyến mãi
  • Liên hệ Báo giá
  • Hổ trợ tư vấn
  • Khuyến mãi
  • Giao Hàng
Giỏ hàng trống

CÁ BÓNG MÚ

Cá Bống Mú thịt ăn rất ngon, được chế biến nhiều món ngon như cá bống mú sốt tiêu chanh, cá bống mú xốt Thái, cá bống mú hấp, cá bống mú nướng,...

SKU: CBM01
€375250,00/ 1kg
Cá Bống Mú Nghệ thịt ăn rất ngon, được chế biến nhiều món ngon như cá bống mú sốt tiêu chanh, cá bống mú xốt Thái, cá bống mú hấp, cá bống mú nướng,...
- Quy cách: cá bống mú nguyên con từ 0,5 kg đến 5kg.
- Nguồn gốc: Ninh Chữ - Ninh Thuận
 
Hãy gọi  Hải sản sạch 24h để được tư vấn và đặt hàng
SĐT: 0923.108.108
ĐC: 1159 Hoàng Sa, Phường 5, Quận Tân Bình,TP.HCM

Cá bống mú nghệ


CÁCH LÀM/CHẾ BIẾN CÁC MÓN NGON TỪ CÁ BÓNG MÚ NGHỆ BIỂN
 
1) CÁ BỐNG MÚ SỐT TIÊU CHANH
 
Nguyên liệu:
- 700g cá bống mú           - 100g hành tây
- 100g hành lá                   -  50g tiêu xanh
- 50g gừng, ¼ lít nước dùng cá, 30g đường, 100ml tương đen, 100ml tương đậu nành, 20g bột bắp, 20g tỏi phi, dầu chiên.

cá bống mú

- Cá bống mú làm sạch, khứa xéo trên lưng rồi cho vào chảo dầu nóng chiên vàng. Bày ra đĩa.
- Hành tây lột vỏ, thái múi cau. Hành lá cắt khúc
- Làm nóng ít dầu ăn trong chảo, xào hành tây, hành lá, tiêu xanh, tương đen, tương đậu nành, hạt nêm, đường vừa ăn. Cho ít  bột bắp vào để nước dùng có độ sánh, rưới lên mình cá. Dùng ngay lúc còn nóng.
- Để cá bống mú không tanh, khi làm nên chà với muối, rửa lại với rượu. Chiên cá nên dùng chảo lớn, cho dầu chiên nhiều đủ ngập cá và để dầu thật nóng mới cho cá vào.

2) Cá bống mú xốt Thái
Nguyên liệu:
- Một con cá bống mú loại vừa; một muỗng cà phê ớt hiểm băm, một thìa xúp tỏi băm, một muỗng cà phê xốt cà ri đỏ vừa đủ, hai muỗng cà phê hạt nêm, một muỗng xúp nước mắm ngon, 20g đường thốt nốt, một thìa xúp dầu ớt; dầu ăn; salad, cà chua ăn kèm.

cá bống mú

Thực hiện:

- Cá bống mú làm sạch, bỏ ruột. Bắc chảo lên bếp, cho vào nhiều dầu, dầu nóng, cho cá vào chiên vàng, ngập mặt để thịt cá chín, da cá giòn, không cháy xém, bể nát.

- Làm xốt tỏi ớt: Làm nóng dầu trong chảo, phi thơm tỏi, ớt bằm, cho nước mắm vào. Khi nước mắm vừa sôi, cho thêm đường thốt nốt, cà ri đỏ, hạt nêm, dầu ớt.

- Cho cá ra đĩa, phía dưới xếp salad, trang trí cà chua xắt lát mỏng trên thành đĩa, rưới xốt tỏi ớt lên mặt.


Vậy là bạn đã biết cách chế biến các món ngon từ cá bống mú và mua cá bống mú ở đâu tươi ngon tại TpHCM rồi nhé. Hãy gọi 0923.108.108 để  có những kí cá bống mú tươi ngon nhất cho bữa tiệc gia đình.

Chi tiết 1 05-07-2018
Hotline: 0923.108.108